Chuyển tới nội dung

HIỂU ĐÚNG VỀ VẮC XIN CÚM TỨ GIÁ (4 CHỦNG) & VẮC XIN CÚM TAM GIÁ (3 CHỦNG), NÊN CHỌN TIÊM LOẠI NÀO?

HIỂU ĐÚNG VỀ VẮC XIN CÚM TỨ GIÁ (4 CHỦNG) & VẮC XIN CÚM TAM GIÁ (3 CHỦNG), NÊN CHỌN TIÊM LOẠI NÀO?

Nội dung bài viết

️️️️️️️️️️️️🔥HIỂU ĐÚNG VỀ VẮC XIN CÚM TỨ GIÁ (4 CHỦNG) & VẮC XIN CÚM TAM GIÁ (3 CHỦNG), NÊN CHỌN TIÊM LOẠI NÀO?
Các bệnh hô hấp đang vào mùa, nhu cầu tiêm chủng vắc xin cúm của người dân tăng rất cao, chính vì vậy gần đây hộp thư của VNVC liên tục nhận được các câu hỏi vắc xin cúm 3 chủng là gì, vắc xin cúm 4 chủng là gì? Vì sao giá của các loại vắc xin cúm 3 chủng và 4 chủng khác nhau? Nên chọn tiêm loại nào?
👉Theo các chuyên gia, vắc xin cúm tam giá phòng 03 chủng virus cúm mùa, bao gồm: 2 chủng cúm A (H1N1 và H3N2) và chỉ duy nhất 1 chủng cúm B Victoria hoặc B Yamagata. Trong khi đó, vắc xin cúm tứ giá phòng 4 chủng virus cúm mùa, bao gồm: 2 chủng cúm A (H1N1, H3N2) và 2 chủng cúm B (Yamagata, Victoria).
Việt Nam hiện đang lưu hành 2 dòng vắc xin cúm tam giá và tứ giá có sự khác nhau về giá thành, nhà sản xuất và mức bao phủ bao gồm:
– Vắc xin cúm tam giá (phòng 3 chủng virus cúm): Ivacflu-S (Việt Nam);
– Vắc xin cúm tứ giá (phòng 4 chủng virus cúm): Vaxigrip Tetra (Pháp) và Influvac Tetra (Hà Lan).
Các chuyên gia cho biết, các loại vắc xin cúm đều mang hiệu quả phòng ngừa cúm mùa với độ an toàn và tính sinh miễn dịch tốt. Tuy nhiên, nếu dựa trên mức độ bảo vệ, vắc xin CÚM TỨ GIÁ có chứa thành phần kháng nguyên của cả 2 dòng virus cúm A và 2 dòng virus cúm B bao gồm: 2 chủng cúm A (H1N1 và H3N2) và 2 chủng cúm B (Victoria và Yamagata) giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập và tấn công của cả 4 chủng cúm, trong khi vắc xin CÚM TAM GIÁ chỉ có 1 dòng virus cúm B.
🏃Đến VNVC TIÊM NGAY VẮC XIN CÚM AN TOÀN, giá ưu đãi dành cho tất cả trẻ em và người lớn!

Đừng bỏ lỡ thông tin

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản,
nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.