Chuyển tới nội dung

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

THE FLEMINGTON

Phong cách châu Âu sang trọng cổ điển, Flemington được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng Dynasty – bậc thầy kiến tạo theo phong cách châu Âu.

Sừng sững hệt như một tòa lâu đài ngay tại trung tâm thành phố, Flemington là một tổ hợp cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Từng không gian đều có nét riêng biệt. Đây là tòa nhà duy nhất sử dụng 5300m2 đá hoa cương dành riêng cho thiết kế đẳng cấp thượng hạng.

Flemington tích hợp hạ tầng tiện ích như phòng gym, hồ bơi, thư viện và khu tiếp tân 5 tầng.

Vị trí dự án : Dự án The Flemington có vị trí tọa lạc tại ngay giao lộ Lê Đại Hành và đường 3/2, địa chỉ chính xác tại số 182 Lê Đại Hành – quận 11. Có thể thấy rằng vị trí tọa lạc này thuộc khu quy hoạch phát triển tổng thể của trung tâm khu vực Chợ Lớn.

Từ chính căn hộ của mình, bạn và gia đình có một tầm view nhìn thoáng đãng, lý tưởng cùng không gian sống xanh tuyệt đẹp là trường đua ngựa Phú Thọ mà ít dự án căn hộ nào tại khu vực sở hữu được.

Từ căn hộ Flemington đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng cho cư dân tới các quận trung tâm, lân cận, các tiện ích dịch vụ hiện hữu. Nơi đây chính là vị trí vàng bởi tập trung hàng loạt các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như: Công viên văn hoá Đầm Sen; khu liên hiệp thể thao Phú Thọ;…

TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Flemington hiện nay chính là chung cư cao cấp thành công nhất tại Quận 11 nói riêng.
Hiện nay The Flemignton đang Là một trung tâm thương mại và tài chính rộng lớn. Là trụ sở của nhiều tập đoàn lớn như VTC, Gree, Prudential …..
Ngoài ra còn tập trung nhiều trung tâm dịch vụ nổi tiếng như phòng tiêm chủng VNVC, phòng Gym nổi tiếng California Wow …

TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Flemington hiện nay chính là chung cư cao cấp thành công nhất tại Quận 11 nói riêng.
Hiện nay The Flemignton đang Là một trung tâm thương mại và tài chính rộng lớn. Là trụ sở của nhiều tập đoàn lớn như VTC, Gree, Prudential …
Ngoài ra còn tập trung nhiều trung tâm dịch vụ nổi tiếng như phòng tiêm chủng VNVC, phòng Gym nổi tiếng California Wow …

TOÀ NHÀ FLEMINGTON

” Hữu Xạ Tự Nhiên Hương ” đó chính là câu nói của Pau Jar Group khi đặt bước chân đầu tiên đến Việt Nam bằng dự án The Flemington Không đặt nặng vấn đề quảng cáo, tập cận khách hàng qua yếu tố ” chất lượng tốt nhất “.
Và tiếng lành đồn xa , dự án The Flemington đã thành công rực rỡ và trở thành niệm tự hào tại Việt Nam của Pau Jar Group cho đến ngày hôm nay.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Nhằm mang đến không gian sống riêng tư, yên bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho cư dân.