Chuyển tới nội dung

Hãy cùng Cali và những người bạn của mình sở hữu ngay những tấm vé đáng iu này nhé!

Hãy cùng Cali và những người bạn của mình sở hữu ngay những tấm vé đáng iu này nhé!

Nội dung bài viết

Với mỗi tấm vé tham gia các hoạt động tại 𝗖𝗮𝗹𝗶𝗳𝗼𝗿𝗻𝗶𝗮’𝘀 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹, bạn không chỉ nhận được những niềm vuiii, sức khỏeee, sự kết nối cùng những người thân yêu mà cùng lúc đó, bạn cũng đã góp 50.000Đ vào chương trình Heartbeat Vietnam – Nhịp tim Việt Nam để đem lại hành trình Một Đời Sống Khỏe cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.
Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc nhất và các bé cũng vậy 😊 Hãy cùng Cali và những người bạn của mình sở hữu ngay những tấm vé đáng iu này nhé! https://link.cali.vn/CFF-Sav
𝗖𝗮𝗹𝗶𝗳𝗼𝗿𝗻𝗶𝗮’𝘀 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹 rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Muay TP. HCM, Đài Truyền hình HTV, Vinamilk Super Nut, ASN, LivWell Viet Nam, La Roche-Posay, Reebok, Acecook Việt Nam, Lipovitan, Sunplay Skin Aqua, Exo Trails, Savyu, Globe Visa, Logitech G, Siêu Thanh, Gymwolf – All The Fit cùng các Nhà tài trợ khác để lan tỏa thông điệp Một Đời Sống Khỏe đến với mọi người.
_____________
💗 𝗖𝗮𝗹𝗶𝗳𝗼𝗿𝗻𝗶𝗮’𝘀 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹 là hoạt động mở màn cho chiến dịch “Một Đời Sống Khoẻ” của California – đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh truyền cảm hứng cho hơn 100 triệu người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp mọi người gia tăng tuổi sống khỏe thêm ít nhất là 06 năm.
⏰ Thời gian: 14.10.2023
📍 Địa điểm: The Metropole Thủ Thiêm, Quận 2.
📞 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: California’s Fitness Festival hoặc 028 7108 5889.
#California #CaliforniaFitnessFestival #MộtĐờiSốngKhỏe #OneLifeLiveWell #MộtĐờiKeooo #MộtĐờiVuiii #MộtĐờiKhỏeee

Đừng bỏ lỡ thông tin

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản,
nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.