Chuyển tới nội dung

GONIN MUSUME: THỨC RƯỢU SAKE TỪ PHƯƠNG PHÁP Ủ CỔ XƯA

GONIN MUSUME: THỨC RƯỢU SAKE TỪ PHƯƠNG PHÁP Ủ CỔ XƯA

Nội dung bài viết

(English below)
GONIN MUSUME: THỨC RƯỢU SAKE TỪ PHƯƠNG PHÁP Ủ CỔ XƯA
NEW SAKE CRAFTED USING AN ANCIENT BREWING METHOD
Trên hành chính tìm kiếm các nguyên liệu và sản phẩm thể hiện mối liên hệ chặt chẽ từ Trái Đất đến Con Người, chúng tôi rất vui mừng được kết nối với đối tác mới – Terada Honke – một thương hiệu rượu có tuổi đời hơn 350 năm tọa lạc tại Chiba, Nhật Bản.
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn loại rượu sake đầu tiên trở thành tiền thân của Terada Honke: Gonin Musume Junmaishu. Từ những cánh đồng lúa hữu cơ tự trồng không có thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, đến việc toàn bộ gạo sử dụng trong sản xuất đều được rửa bằng tay mà không sử dụng máy móc. Họ sử dụng phương pháp ủ rượu truyền thống thủ công cổ xưa “Kimoto”, một quy trình sử dụng chính những vi sinh vật tự nhiên có trong không khí để tạo ra men cái. Chuỗi sản xuất tự nhiên này truyền tải sự gắn kết “Nhất Thể” Trái Đất với Thiên nhiên và Thiên nhiên với Con người mà chúng tôi luôn hướng tới.
Dòng rượu sake mang sắc màu “hổ phách” nguyên bản xen lẫn vị umami thơm đậm đà từ gạo ủ, điểm xuyết hậu vị trái cây sống động sẽ kích thích các giác quan của bạn qua từng ngụm rượu.
🍾 Hãy thưởng thức và cảm nhận hương vị tinh khiết được hợp nhất từ những nguyên liệu Mẹ Trái Đất nuôi dưỡng đến bàn tay Con người. Loại rượu Sake tự nhiên mới đang được phục vụ tại 13 chi nhánh sau:
• TP.HCM: Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Saigon Centre, Hai Bà Trưng, Saigon Pearl, Xuân Thủy, Phú Mỹ Hưng (Cobi Tower) và Pizza 4P’s Sheraton Nha Trang
• Hà Nội: Pizza 4P’s Tràng Tiền, Bảo Khánh và Phan Kế Bính
• Đà Nẵng: Pizza 4P’s Hoàng Văn Thụ, Indochina Đà Nẵng

On our journey to seek out ingredients and products that demonstrate a close connection from Earth to People, we are delighted to introduce our new partner – Terada Honke, a brewery with over 350 years of history located in Chiba, Japan.
We are pleased to present you with the first sake that became the forerunner of Terada Honke: Gonin Musume Junmaishu. They use self-grown organic rice fields without pesticides and chemical fertilizers. Additionally, all rice used in production is washed by hand without the use of machines. They employ the ancient traditional manual brewing method called “Kimoto”, which utilizes natural microorganisms found in the air to create natural yeast. This natural productive chain conveys the “Oneness” connection of Earth to Nature, and Nature to People, which we always aim for.
This fine sake boasts an original “amber” color blended with a deep umami essence of brewed rice and a lively fruity aftertaste that promises to stimulate your palate with every sip.
🍾 Enjoy and savor the pure flavors derived from ingredients nurtured by Mother Earth, crafted by human hands. This exquisite sake is now available at the following 13 branches:
• Ho Chi Minh City: Pizza 4P’s Le Thanh Ton, Ben Thanh, Saigon Center, Hai Ba Trung, Saigon Pearl, Xuan Thuy, Phu My Hung (Cobi Tower) and Pizza 4P’s Sheraton Nha Trang
• Hanoi: Pizza 4P’s Trang Tien, Bao Khanh and Phan Ke Binh
• Da Nang: Pizza 4P’s Hoang Van Thu, Indochina Da Nang
#organic #junmaishu #goninmusume #teradahonke #sakelovers #kimoto #sake #EarthtoNature #NaturetoPeople #Oneness #EarthtoPeople #pizza4ps

Đừng bỏ lỡ thông tin

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản,
nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.