Chuyển tới nội dung

The Flemington

Thông Tin Về The Flemington

The Flemington một dự án duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh sở hữu góc nhìn không giới hạn lên tới 270 độ. Từ dự án đã đem lại hướng bao quát toàn cảnh khu trường đua ngựa Phú Thọ cũng như các góc phố náo nhiệt, sầm uất của thành thị.

The Flemington đã kiến tạo không gian sống xanh, thoáng đãng và thư giãn tối đa sau một ngày làm việc căng thẳng. Với vị trí tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh đã giúp cho cư dân di chuyển nhanh chóng tới trung tâm quận 1, các khu vực lân cận; sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng vài phút.

The Flemington có tổng diện tích 11,067m2 được triển khai quy mô với 3 tòa tháp căn hộ có chiều cao 23 tầng và 3 tầng hầm. Theo quy hoạch thì dự án cung cấp 300 căn hộ cao cấp hiện đại tại quận 11.

Ngay nội khu, cư dân của dự án được sở hữu và sử dụng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Cùng với đó là đa dạng loại hình sản phẩm có diện tích từ 86 – 218m2. Toàn bộ dự án đã được bàn giao cho khách hàng vào quý I.2011 và hệ thống các tiện ích đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng.

Dự án The Flemington có vị trí tọa lạc tại ngay giao lộ Lê Đại Hành và đường 3/2, địa chỉ chính xác tại số 182 Lê Đại Hành – quận 11. Có thể thấy rằng vị trí tọa lạc này thuộc khu quy hoạch phát triển tổng thể của trung tâm khu vực Chợ Lớn.

Từ chính căn hộ của mình, bạn và gia đình có một tầm view nhìn thoáng đãng, lý tưởng cùng không gian sống xanh tuyệt đẹp là trường đua ngựa Phú Thọ mà ít dự án căn hộ nào tại khu vực sở hữu được.

Từ căn hộ Flemington đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng cho cư dân tới các quận trung tâm, lân cận, các tiện ích dịch vụ hiện hữu. Nơi đây chính là vị trí vàng bởi tập trung hàng loạt các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như: Công viên văn hoá Đầm Sen; khu liên hiệp thể thao Phú Thọ;…

Vị trí The Flemington

Vị trí The Flemington

Please select an image first to render the grid properly

Dự Án Khác

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7
Pau Jar Group
Tập đoàn Bất Động Sản Đài Loan