Gia đình sống chung nhiều thế hệ vốn dĩ là truyền thống lâu đời cũng như nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Đối với những người càng có nhiều thành công trong cuộc sống thì việc kết nối gia đình luôn được ưu tiên hàng đầu. Con cháu thường muốn sống cùng và chăm sóc cho ông bà cha mẹ. Còn người lớn tuổi thì cảm thấy vui vẻ khi sống cùng con cháu.

 

Nhưng sự khác biệt về quan điểm, thói quen sinh hoạt giữa các thế hệ trong gia đình đôi khi dẫn đến những bất tiện không tránh khỏi. Những người lớn tuổi như ông bà cha mẹ thường thích không gian yên tĩnh, còn giới trẻ lại muốn có cuộc sống sôi động và hiện đại. Do đó, không dễ dàng để chọn lựa ngôi nhà vừa có đủ không gian cho sự riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

 

 

Căn hộ Cosmo City được thiết kế hướng đến các gia đình đa thế hệ, với không gian đều được tiếp sáng và gió tối đa, tốt cho tinh thần và sức khỏe của mọi gia chủ, cũng khu sinh họat chung của gia đình được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sống và thói quen của người Việt.

 

 

Ngoài ra, tại Cosmo City có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi căn hộ sẽ được thiết kế theo sở thích và nhu cầu riêng của gia đình, đảm bảo cho từng thành viên có không gian riêng cho bản thân nhưng vẫn có sự kết nối cùng nhau.


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vệ sinh rèm cửa