TẶNG GÓI THIẾT KẾ 50 TRIỆU KHI MUA CĂN HỘ COSMO CITY

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ.

 

 

Với quan niệm, nhà không chỉ là nơi dừng chân mà nhà nơi để về, nơi lưu giữ những khoảnh khắc và kỉ niệm của gia chủ, nơi nghỉ dưỡng trong sự bình yên và hơi ấm của tình thân.

 Mong muốn đem lại sự bình yên trong không gian sống của gia chủ, chúng tôi tặng ngay gói thiết kế nội thất 50 triệu khi sở hữu căn hộ Cosmo City.

 

 

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Khi sở hữu căn hộ tại Cosmo City, gia chủ sẽ được "may đo" không gian sống theo sở thích và phong cách của mình.

 

Pháp lý vững vàng: 100% căn hộ đã có sổ hồng, thi công đúng chất lượng và bàn giao đúng thời hạn cam kết.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN:100% Căn hộ đã có sổ hồng. Cosmo City được Tập đoàn Bảo Gia (PAU JAR GROUP) - Top 3 doanh nghiệp BĐS hàng đầu Đài Loan đầu tư xây dựng.


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vệ sinh rèm cửa