Sổ Hồng - Chìa Khoá Pháp Lý Đáng Tin Cậy Nhất Khi Mua Căn Hộ Cao Cấp

Pau Jar Group

Sổ Hồng - Chìa Khoá Pháp Lý Đáng Tin Cậy Nhất Khi Mua Căn Hộ Cao Cấp

Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cho biết hiện còn hơn 100 dự án đã nộp hồ sơ đề nghị tính tiền sử dụng đất (cơ sở để cấp sổ hồng) nhưng chưa được giải quyết. Nơi đây thừa nhận, việc cấp sổ hồng cho người mua nhà tại các dự án còn chậm vì các điều kiện cấp giấy phụ thuộc vào chủ đầu tư. Trong đó, nhiều dự án sai phạm, làm ảnh hưởng đến việc cấp giấy cho người mua.

“Điển hình là với nhiều dự án nhà ở, chủ đầu tư chưa hoàn thành việc xây dựng đã bán dưới hình thức góp vốn hoặc huy động vốn của khách hàng. Không những thế, chủ đầu tư còn thế chấp dự án cho ngân hàng. Chủ đầu tư giao nhà cho người mua trong khi chưa giải chấp được với ngân hàng, dẫn đến không thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận cho người mua“

Vấn đề sổ hồng luôn là mối lo ngại của khách hàng khi tìm mua một sản phẩm căn hộ để an cư. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, tập đoàn Pau Jar Group tự hào khi là một đơn vị chủ đầu tư có thể giải quyết được triệt để nỗi bận tâm của khách hàng, dự án căn hộ #Cosmo_City đều đã có sổ hồng riêng từng căn hộ và có thể bàn giao ngay cho khách hàng.

.......................................................

Hãy đến tham quan Cosmo City ngay hôm nay

COSMO CITY - 99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM

Cảm nhận sự khác biệt mà các sản phẩn của Pau Jar Group đem lại.

Nhìn tận mắt – Cảm nhận sự khác biệt

Hotline: 096 996 3536

Phone: 08 39651584

Showroom: 99 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7

Website: www.paujar-group.com.vn

Facebook page: https://www.facebook.com/CosmoCityPAUJAR


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

the emporium