NHẬN ĐỊNH TỪ PAU JAR GROUP VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM

NHẬN ĐỊNH TỪ PAU JAR GROUP VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM
 
Tổng Giám Đốc Mr. Chuang Nhận Xét:
 
" TẬP ĐOÀN BẢO GIA: TỪ CĂN HỘ FLEMINGTON Q.11 ĐẾN COSMO CITY Q.7 KHẲNG ĐỊNH “UY TÍN” VỀ MỘT BĐS CAO CẤP !! "
 
Pau Jar Group nằm trong Top 3 tập đoàn bất động sản lớn nhất và quy tính nhất tại Đài Loan.
 
Tại Việt Nam, với thương hiệu tập đoàn Bảo Gia: “Đem đến những căn hộ tốt nhất, pháp lý đầy đủ, sổ hồng rõ ràng” đó chính là một sự khẳng định uy tín của một thương hiệu quốc tế.
 
Pau Jar Group tại Việt Nam đưa ra các sản phẩm BĐS căn hộ cao cấp với 1 tâm niệm: “Khách hàng là người quyết định sự thành công của một dự án”.
 
Vì thế ngoài chất lượng xây dựng dự án thì khách hàng là mối quan tâm chăm sóc lớn nhất của Tập đoàn Bảo Gia.
 
Khách hàng luôn được nhận đầy đủ tất cả những giấy tờ sở hữu theo quy định của pháp luật và chế độ hậu mãi tốt nhất, đem đến sự an tâm tuyệt đối về các sản phẩm của Pau Jar Group.


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook tạo website miễn phí tạo landing page miễn phí time fun