KHÔNG GIAN "SÁNG PHỐ CHIỀU VƯỜN" GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

Với mong muốn giữ trọn tinh hoa đẳng cấp nhất giữa nhịp sống hiện đại, Cosmo City đã kiến tạo nên căn hộ cao cấp với ngay giữa lòng trung tâm quận 7. Mọi cảnh quan, tiện ích nội ngoại khu và những đường nét đặc biệt trong lối thiết kế tạo nên một tổng thể hài hòa giữa con người với thiên nhiên, một không gian sống thượng lưu giao thoa với phong cách hiện đại nhất.

 

Tại Cosmo City, mọi cư dân còn được tận hưởng những tiện ích nội đẳng cấp và được sống trong cộng đồng của riêng mình, cũng chính là một phần của cộng đồng những người sang quý, nơi những người tương quan và thành đạt và có chung đẳng cấp.

 

 

Pháp lý vững vàng: 100% căn hộ đã có sổ hồng, thi công đúng chất lượng và bàn giao đúng thời hạn cam kết.


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vệ sinh rèm cửa