GIỚI THIỆU DỰ ÁN


Phong cách châu Âu sang trọng cổ điển, Flemington được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng Dynasty – bậc thầy kiến tạo theo phong cách châu Âu.
Sừng sững hệt như một tòa lâu đài ngay tại trung tâm thành phố, Flemington là một tổ hợp cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Từng không gian đều có nét riêng biệt. Đây là tòa nhà duy nhất sử dụng 5300m2 đá hoa cương dành riêng cho thiết kế đẳng cấp thượng hạng.
Flemington tích hợp hạ tầng tiện ích như phòng gym, hồ bơi, thư viện và khu tiếp tân 5 tầng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN


The Flemington hiện nay chính là chung cư cao cấp thành công nhất tại Quận 11 nói riêng. Là một trung tâm thương mại Parkson rộng lớn. Là trụ sở của nhiều tập đoàn lớn như VNG, Gren, Armway ..... Ngoài ra còn tập trung nhiều trung tâm dịch vụ nổi tiếng như trường ngoại ngự Apax , phòng Gym nổi tiếng California Wow

TOÀ NHÀ FLEMINGTON


" Hữu Xạ Tự Nhiên Hương " đó chính là câu nói của Pau Jar Group khi đặt bước chân đầu tiên đến Việt Nam bằng dự án The Flemington Không đặt nặng vấn đề quảng cáo, tập cận khách hàng qua yếu tố " chất lượng tốt nhất ".
Và tiếng lành đồn xa , dự án The Flemington đã thành công rực rỡ và trở thành niệm tự hào tại Việt Nam của Pau Jar Group cho đến ngày hôm nay.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Nhằm mang đến không gian sống riêng tư, yên bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

túi chống sốc laptop miếng dán màn hình macbook miếng lót bàn phím macbook pro túi chống sốc macbook tạo website miễn phí tạo landing page miễn phí