Cosmo City: Nghệ Thuật Hóa Không Gian Sống!

Nhà không chỉ là nơi dừng chân, tạm gác những âu lo, mệt mỏi phía sau cánh cửa, mà còn là nơi mọi thành viên có thể san sẻ việc nhà và chăm sóc gắn kết lẫn nhau. Và tại COSMO CITY - Nơi mà chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng một giấc mơ có thật đem đến những cung bậc cảm xúc tích cực nhất bởi trong từng căn hộ đều được "may đo" theo ý của bạn, thiết kế chuẩn chỉnh tinh tế trong từng chi tiết đáp ứng đa dạng nhu cầu và độc quyền của chỉ riêng bạn.

- Nơi muốn được trở về sau những bộn về cuộc sống.
- Nơi xứng đáng tận hưởng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc.
- Nơi thấm đẫm điền viên, êm dịu thong thả.
- Nơi yêu thương nối dài, phủ đầy năng lượng.
- Nơi cơ hội và sự nghiệp phát triển, thành công tiếp nối thành công.
- Nơi mà từng ngày từng ngày những hành trình trải nghiệm sẽ được mở ra mới mẻ, thú vị, cảm xúc vô cùng cuốn hút và tràn đầy hoan hỉ.
- Thời điêm chọn COSMO CITY không phải là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời mà đó là cuộc sống thực sự được bắt đầu


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vệ sinh rèm cửa