Cosmo City: CĂN HỘ DUAL KEY - HÚT HÀNG BẤT NGỜ

Pau Jar Group

Cosmo City: CĂN HỘ DUAL KEY - HÚT HÀNG BẤT NGỜ

Mang đến những lợi ích kinh tế từ cho thuê căn hộ và nhu cầu sử dụng đa dạng cho gia đình đa thế hệ là những ưu điểm nổi bật khiến những căn hộ mô hình Dual Key khu vực quận 7 nhanh chóng tạo được sức hút ngay từ khi ra mắt.

-------------------------------------

An Cư – Đầu Tư “ 2 IN 1 “

Xuất hiện lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2009, căn hộ Dual Key nhanh chóng tạo ra cú hích sôi động cho thị trường bất động sản châu Á và nhanh chóng tạo nên xu hướng, trở thành lựa chọn của không ít gia đình đa thế hệ.

“Chìa Khóa Đôi“ - Mở Lợi Ích Kép

“Với khoảng 4-5 tỉ đồng trong tay, sẽ không bao giờ có thể mua được 2 căn nhà có diện tích tương đối rộng ở khu vực trung tâm quận 7. Lại càng khó hơn nếu muốn mua 2 căn nhà cạnh nhau và nằm trong khu vực dân cư có đầy đủ tiện ích nội khu. Đó là lý do tôi mua căn hộ chung lối vào có hai chìa khóa riêng, một căn cho vợ chồng con trai mới cưới ở, một căn cho thuê. Khi nào con dâu sinh cháu tôi sẽ dọn đến ở cùng với các con để tiện trông cháu“, bà Mỹ Hương (ngụ quận 7), chia sẻ.

Cosmo City: CĂN HỘ DUAL KEY - HÚT HÀNG BẤT NGỜ

-------------------------------------

Mời bạn đến tham quan Cosmo City ngay hôm nay theo địa chỉ:

99 Nguyễn Thị Thập , phường Tân Phú, Quận 7

Hãy nhìn tận mắt và cảm nhận tận tay sự khác biệt mà các sản phẩm của Pau Jar Group mang lại cho cư dân !

Hotline: 096 996 3536

Phone: 08 39651584

Showroom: 99 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7

Website: www.paujar-group.com.vn

Facebook page: https://www.facebook.com/CosmoCityPAUJAR


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

the emporium