Cosmo City định hướng đáp ứng nhu cầu an cư cho hộ gia đình

Nhiều khách hàng là hộ gia đình chọn dự án của Bảo Gia Group tại quận 7, TP HCM nhờ vị trí tốt, đa dạng tiện ích cho con trẻ...

Cosmo City là dự án bất động sản do Tập đoàn Pau Jar Group đầu tư và phát triển tại quận 7, TP HCM. Với chiến lược nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và định vị khách hàng tiềm năng, Cosmo City sở hữu nhiều lợi điểm sáng giá nên được nhiều nhóm khách hàng an tâm chọn lựa, trong đó có nhóm khách hộ gia đình.

Đây là nhóm khách hàng mục tiêu của các dự án bất động sản nói chung và căn hộ Cosmo City nói riêng. Với nhóm này, khách hàng thường quan tâm đến môi trường sống và tiện ích xung quanh bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ... cùng vị trí đi lại thuận tiện, giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, dự án còn hưởng lợi về vị trí, tiện ích và hạ tầng tại quận 7. Đây là nơi có quy hoạch bài bản, tích hợp đầy đủ tiện ích hàng đầu, tốc độ phát triển nhanh, đô thị sầm uất. Do đó đây cũng là nơi nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện.

Quận 7 cũng kết nối dễ dàng đến khu chế xuất hay cảng sông. Do vậy, dự án Cosmo City là sự chọn lựa thích hợp của các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình đang công tác tại khu vực Nam Sài Gòn hoặc khu trung tâm. Trong tương lai, tính kết nối tại khu vực này sẽ càng tăng cao khi hạ tầng nối quận 7 và quận 2, quận 4 có thêm nhiều công trình lớn, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân.

Với nhóm khách hàng là nhà đầu tư, Cosmo City sở hữu nhiều lợ thế góp phần đảm bảo giá trị và khả năng sinh lời của dự án. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm quận 7, tiện ích phong phú, dự án còn có mức giá vừa tầm từ 45 triệu đồng một m2.

  

Việc căn hộ Cosmo City đã hoàn thiện còn tạo niềm tin cho nhà đầu tư lẫn người mua nhà để ở. Chủ đầu tư đồng thời tung ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua.

Theo đó, khách hàng thanh toán 30% để nhận nhà và thanh toán 100% nhận sổ hồng sẵn có. Uy tín của chủ đầu tư Bảo Gia với kinh nghiệm triển khai dự án tại Australia, Trung Quốc, Đài Loan... cũng là bảo chứng cho giá trị của Cosmo City.

 

Tại Việt Nam, ngoài Cosmo City, Pau Jar Group còn gây tiếng vang với dự án The Flemington (quận 11) và Căn hộ cao cấp Docklands (Quận 7).


chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vệ sinh rèm cửa