Khi kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao thì mua nhà không còn đơn giản dừng lại mục đích để ở mà phải đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sống, làm việc, tận hưởng, vui chơi, giải trí. của các thành viên trong gia đình.
 
Hiểu được điều đó, Cosmo City là sự tâm huyết của chủ đầu tư Pau Jar Group trong việc tiên phong cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng “Kiến tạo không gian sống tiện nghi với giá thành thấp nhất”. Phục vụ cho khách hàng có nhu cầu nhà ở thật sự được tận hưởng trọn vẹn những tinh hoa tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp quốc tế.
 
01. Vị trí vàng với ngàn kết nối.
02. Tiện ích hiện đại cho cuộc sống đầy tiện nghi.
03. Thiết kế may đo nội thất theo yêu cầu.
04. Cộng đồng cư dân văn minh hiện đại.
05. Chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế.
06. 100% căn hộ có sổ hồng.
07. Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay.
08. Chủ đầu tư bất động sản uy tín.
 
-------------------------------
PAU JAR GROUP - TOP 3 DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀI LOAN
☎️ Hotline kinh doanh: 096 996 3536
???? Phone: 028 39651584
???? Showroom: 99 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7
???? Facebook page: PAU JAR GROUP

chung cư quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City quận 7 đã xây xong , có sổ từng căn , giá bán 29 triệu/m2 . Căn hộ Cosmo City quận 7 tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập , phường tân phong , quận 7 , TPHCM. Căn hộ Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố , với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam.

Dự án nổi bật Pau Jar Group : Dự án Flemington, Dự án Docklands, Dự án Cosmo city

dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vệ sinh rèm cửa